Lựa chọn đàn piano cơ Kawai BL 61

Piano cơ Kawai BL 61 chất lượng xuất sắc

Piano cơ Kawai BL 61 được cung ứng vào các năm 1974-1978 tại Nhật Bản. Là 1 trong các dòng piano cũ được quý khách lựa chọn phổ biến tại Việt Nam, cây đàn sở hữu bề ngoài thiết kế đặc thù của nhãn hàng Kawai, sở hữu chất lượng âm thanh trầm ấm, thời trang cổ điển thích hợp cho các ai học và tiêu khiển trong khoảng thời gian dài đàn piano.

Đàn piano cơ Kawai BL 61 là 1 trong những loại piano cũ được quý khách lựa chọn phổ quát tại Việt Nam, cây đàn với bề ngoài kiểu dáng đặc biệt của nhãn hiệu Kawai, với chất lượng âm thanh trầm ấm, thời trang cổ điển phù hợp cho những người nào học và tiêu khiển trong tương lai sở hữu đàn piano.

Piano cơ kawai BL 61

Piano cơ kawai BL 61

Piano cơ kawai BL 61

Piano cơ kawai BL 61

Piano kawai BL 61

Piano kawai BL 61

Series Kawai BL 61 đã được người dân Nhật tin dùng trong suốt phổ biến năm qua, và đến nay khi lĩnh vực âm nhạc Việt Nam đang tiếp cần sắp hơn âm nhạc quốc tế, cây đàn piano lại càng ngày càng phổ thông thì 1 lần nữa đàn piano Kawai BLb61 lại được người dân Việt Nam khẳng định về chất lượng – âm thanh tuyệt mỹ của nó.

Về kích thước thì Piano cơ Kawai BL61 to hơn đàn piano Yamaha U3, nhưng không đáng nói (chiều cao 132 cm). Về chất liệu Kawai B L61 được khiến từ gỗ tốt và linh kiện hoàn toàn của Nhật nên cam kết chất lượng bậc nhất. Bạn với thể tạo ra âm trầm lớn và âm trung cao rõ ràng âm bội phong phú. Tấm trên cùng với một nút chặn cho phép bạn điều chỉnh âm thanh bằng cách mở nó ra một tí, và đây là 1 cây đàn piano chất lượng cao tiếng về âm thanh và độ biểu cảm. Búa sở hữu đựng vải nỉ.

Ngoài Kawai BL 61, trong series này còn với các mẫu Kawai BL 51, BL 71.

Nguồn bài viết:

https://pianodien.net/product/piano-co-kawai-bl-61/

Piano Secondhand
Logo
Shopping cart